EXTRUSION

การขึ้นรูป

SMS Schimmer มีความเชี่ยวชาญในการขึ้นรูปและการทำผิวหลากหลายรูปแบบสำหรับอลูมิเนียม ทีมงานประสบการณ์สูงของเราดูแลจัดการในทุกขั้นตอนของกระบวนการขึ้นรูป เพื่อให้ได้ชิ้นงานอลูมิเนียมคุณภาพสูงในราคาที่คุ้มค่า โรงงานที่ทันสมัยของเราสามารถผลิตอลูมิเนียมที่ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า สามารถรีดอลูมิเนียมได้ตั้งแต่อลูมิเนียมน้ำหนักเบาไปจนถึงอลูมิเนียมขนาดใหญ่พิเศษถึง 100 กิโลกรัม เส้นผ่าศูนย์กลางสูงสุดที่ 350 มิลลิเมตร

การขึ้นรูปแม่พิมพ์

แม่พิมพ์ (die) เป็นส่วนประกอบหลักในกระบวนการขึ้นรูปอลูมิเนียม แม่พิมพ์ของเราผลิตด้วยโลหะคุณภาพสูงทั้งในโรงงานของเราและจากบริษัทเครือข่ายที่ผลิตแม่พิมพ์ในคุณภาพเดียวกัน ด้วยประสบการณ์ของทีมออกแบบ CAD ดีไซน์ และเทคนิคการใช้เครื่อง CNC ของเรา ทำให้การขึ้นรูปแม่พิมพ์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งสมดุลย์ของการส่งผ่านตัวโลหะและรูปทรงซึ่งมีความสำคัญในการผลิตชิ้นส่วนให้ตรงกับความต้องการเฉพาะในแต่ละงาน

ระบบระบายความร้อน

พัฒนาการของหน้าต่างที่ช่วยเรื่องการประหยัดพลังงานเป็นสิ่งที่ทั่วโลกกำลังให้ความสำคัญ การขึ้นรูปหน้าต่างระบายความร้อนไม่ได้เป็นเพียงการพัฒนาสมรรถนะของหน้าต่างเท่านั้น แต่มันยังช่วยให้เกิดบรรยากาศสบายภายในบ้านและลดการใช้พลังงานลง กระบวนการในการสร้างสรรค์ระบบหน้าต่างระบายความร้อนนี้ทำได้โดยการใส่ฉนวนซึ่งเป็นวัสดุไม่นำความร้อนไว้ระหว่างวัสดุนำความร้อน 2 ชิ้น หรือที่โดยทั่วไปเรียกว่า Thermal Break ซึ่ง SMS Schimmer สามารถจัดสรรนวัตกรรมนี้ให้คุณด้วยเทคโนโลยี Thermal Break รุ่นล่าสุด

FINISHING

การชุบผิวด้วยกระบวนการ Anodise

การชุบผิวช่วยให้อลูมิเนียมมีความกันน้ำและทนทานมากขึ้น ซึ่งเป็นจุดเด่นที่มีผลต่อการนำไปใช้กับอาคารและอุตสาหกรรมการก่อสร้าง SMS Schimmer มีโรงงานชุบผิวแนวนอนที่สามารถทำสีได้ทั้งสีธรรมชาติ, บรอนซ์อ่อน, บรอนซ์เข้ม และดำ และสามารถทำผิวชุบให้มีความหนาต่างๆ ได้ตามระยะเวลาในการชุบ เพื่อให้เหมาะสมกับการนำไปใช้งานแต่ละแบบ

การพ่นสี

การทำสี Powder Coating ประกอบด้วยส่วนผสมของโพลีเมอร์, สีย้อม และส่วนประกอบอื่นๆ ซึ่งสัดส่วนในการใช้แต่ละองค์ประกอบจะถูกเลือกมาใช้ตามผิววัสดุที่ลูกค้าต้องการ การทำผิวแบบ Powder Coating ช่วยในเรื่องของความทนทาน, ให้ผิวที่เงางาม, ป้องกันผิวจากรอยที่อาจเกิดจากการถูกขีดข่วน, สภาพอากาศ และการกร่อนเนื่องจากสีเสื่อมสภาพ นอกจากนี้ยังมีความหลากหลายในการเลือกสี, ผิว, ความมันวาว และผิวสัมผัสอย่างไม่จำกัด ทั้งยังเป็นกระบวนการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม SMS Schimmer ได้รับการรับรองมาตรฐานจากบริษัทสี Jotun Powder Coatings และ AkzoNobel Powder Coatings เรารองรับการทำสีให้กับงานทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นงานสภาปัตยกรรม งานอุตสาหกรรม และงานผลิตสินค้าต่างๆ

การเคลือบผิว

การเคลือบผิวคุณภาพสูงนิยมใช้กับองค์ประกอบในงานสถาปัตยกรรม การเคลือบผิวด้วยฟลูออโรคาร์บอน (Fluorocarbon) เป็นทางเลือกสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันมลภาวะ, ความชื้น, การสึกกร่อนและการเสื่อมสภาพจากรังสียูวี, ลดรอยขีดข่วน และการซีดซึ่งเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงในการดูแลรักษาผิววัสดุ การเคลือบผิวแบบ PVDF ของ SMS Schimmer มีสีสันหลากหลายให้ลูกค้าเลือกใช้จากผู้ผลิตสีชั้นนำในต่างประเทศ ได้แก่ PPG Industrial Coatings, Valspa Corporation, Becker Industrial และ Nippon Paint เราพัฒนาการทำผิวแบบ PVDF ตามมาตรฐาน AAMA 2605-98 ซึ่งเป็นมาตรฐานเฉพาะสำหรับผนังอาคารและผิวด้านนอกของงานสถาปัตยกรรม

EXTENDED SERVICES

การส่งออก

SMS Schimmer เป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้วางใจในการส่งออกอลูมิเนียมขึ้นรูปและผลิตภัณฑ์อลูมิเนียม ชื่อเสียงของเราเกิดจากความสามารถในการผลิตได้ในปริมาณและคุณภาพตามความต้องการของลูกค้าจากประเทศต่างๆ ด้วยการดูแลของทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการส่งออกที่มีประสบการณ์สูง เรามุ่งมั่นในการสรรสร้างนวัตกรรมเพื่อรองรับทุกความต้องการในตลาดสากล

เครื่องจักร

เพื่อเติมเต็มกระบวนการขึ้นรูปและการทำผิว SMS Schimmer จึงมีระบบต่างๆ ในการทำอลูมิเนียมอย่างครบวงจร เครื่องจักรของเรามีความพร้อมในการทำงานทุกรูปแบบทั้งการตัด, การกัด, การสแตมป์ และเครื่อง CNC

อุตสาหกรรมยานยนต์และอุตสาหกรรมอื่นๆ

SMS Schimmer ผลิตอลูมิเนียมขึ้นรูปที่ตรงตามความต้องการและให้บริการเสริมด้านการผลิตอลูมิเนียมที่รองรับอุตสาหกรรมยานยนต์และอุตสาหกรรมอื่นๆ ทั่วโลก ประสบการณ์และการผลิตชิ้นงานป้อนตลาดโลกของเราทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า SMS Schimmer เข้าใจในทุกความต้องการของลูกค้า ส่งของตรงเวลา และทำให้เรากลายเป็นผู้ผลิตที่ได้รับความไว้วางใจในกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ